Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

5 bước mát-xa rất thoải mái hỗ trợ chị em đánh tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền chúng mình chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu chú ý ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của mọi người sẽ càng trở nên xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc tiếp xúc mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, chúng ta có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước massage rất thoải mái hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt. Bạn có thể đọc thêm nội dung về cách làm trắng da sau khi đi tắm biển để có thêm những thông tin bổ ích


Dưới mắt bạn có những hạch nhỏ, có thể tẩy độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp chúng ta tác động lên những hạch này, từ đó thêm vào thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Hơn nữa, mát-xa còn giúp chúng mình cải thiện tuần hoàn máu và làm tăng sản sinh collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm căng da nhanh chóng.

- Bước 1: Đầu tiên, mọi người nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước massage rất dễ chịu hỗ trợ bạn đánh tan quầng thâm mắt. Chúng ta nên tìm hiểu thêm nội dung hữu ích đến cách làm trắng da đơn giản cho con trai để mở rộng thêm những thông tin đa chiều Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Phương thức làm này sẽ giúp bạn thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt mọi người có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm tiếp xúc giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage siêu dễ chịu giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt. Bạn nên tham khảo nội dung hữu ích đến cách dưỡng trắng da của sao hàn để có thêm đa dạng thông tin chính xác Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích hoạt các hạch và giải độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước mát-xa rất dễ chịu giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc được đề nghị khai thác thêm nội dung hữu ích đến cách dưỡng trắng da bằng vitamin e để có thêm nhiều thông tin bổ ích Phương thức làm này có công dụng loại bỏ các chất lỏng tích trữ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét