Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Mẹo giảm trọng lượng áp dụng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm căng da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kinh nghiệm khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu quả giảm béo khác nhau.Nên cho bé ăn dặm vào giờ nào trong ngày khi tròn 6 tháng? Chính vì thế mà các bà mẹ muốn thuốc giảm cân hiệu quả nhanh nhất nhưng lại không biết làm thế nào cho đúng cách. Vậy “ Giảm cân cho người đau dạ dày như thế nào? Theo một nghiên cứu năm 2013 được công bố trên tạp chí European Journal of Clinical Nutrition, những người ăn 40gr hạnh nhân hàng ngày trong thời gian 4 tuần sẽ giảm được trọng lượng đáng kể. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc bạn phải vận động hầu hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể bạn.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, mọi người sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vì thế mọi người phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo. Enzym catechin trong táo kết hợp cùng quercetin trong chocolate sẽ tăng cường khả năng miễn dịch, thay đổi tim mạch và thúc đẩy tiến trình cách giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng. Một lượng lớn thủy ngân có trong chế độ ăn của trẻ có thể làm suy yếu nghiêm trọng khả năng tăng trưởng của hệ thần kinh và não bộ. Chính sách khuyến khích các thành viên kinh tế đầu tư vào bảo vệ, phát triển, sử dụng rừng và chế biến lâm sản.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét