Thứ Hai, 19 tháng 2, 2018

Phương pháp ăn nhiều mà vẫn có được eo thon dáng gọn

Khi bị thừa cân béo phì, chúng ta thường gấp rút chạy theo một chế độ ăn kiêng tức tốc với mong muốn giảm trọng lượng ngay. Đây không phải là cách giảm cân khoa học và thông minh vì hình thành thói quen ăn uống hợp lý và tốt cho sức khỏe mới thật sự là liệu pháp giảm béo số 1.
Dưới đây là những lời khuyên giúp mọi người ăn uống khoa học để giữ vóc dáng "chuẩn"
Không nóng vội
Chọn một thực đơn thuốc giảm cân cực mạnh và xây dựng kế hoạch giảm trọng lượng từ từ mới mang lại hiệu quả hơn là việc chúng mình giảm béo tức thời.
Kiểm soát sự thèm ăn của mọi người
Cơ thể béo mập hay đang trong quá trình tăng cân thường có thể ăn nhiều và có nhu cầu ăn nhiều hơn những người bình thường khác.
Để giảm béo thì chúng ta cần kìm hãm và điều chỉnh lại việc ăn uống.
Khi giảm lượng thức ăn hay làm chậm một vài thực phẩm gây tăng cân nào đó, bạn có cảm giác thèm ăn nghĩa là việc ăn hàng ngày chưa đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể. Đây cũng là một dấu hiệu của sự thiếu hụt dinh dưỡng mà cơ thể mọi người cần phải có đủ.
Vậy thì làm cách nào bạn có thể kiểm soát việc thèm ăn?
Dùng thay thế những thực phẩm gây béo bằng thức ăn giảm trọng lượng
Một lời giải thông minh là chúng ta nên chuyển sang dùng những thức ăn thay thế để giảm trọng lượng. Với những thức ăn thay thế không gây tăng cân, chúng ta có thể thỏa sức ăn mà không lo béo.
Nhai chậm giảm cân
Thói quen nhai chậm, ăn từng miếng nhỏ, ăn đến 80% lượng món ăn khiến bạn đủ lo thì dừng lại... Một vài điều đơn giản như vậy thôi cũng giúp chúng mình tự nhiên giảm được mấy kg cho mình rồi đấy.
Hơn thế, việc làm này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta như làm tăng thêm sức khỏe cho hệ tiêu hóa, điều hòa hệ tim mạch...
Xem thêm: viên dấm đen giảm cân
Lưu tâm đến quá trình ăn
Ăn uống tưởng chừng chỉ cần giảm khẩu phần ăn không gây béo là có thể giảm cân nhưng không phải.
Mỗi ngày chúng mình chỉ cần giảm 100 calo là 1 năm mọi người đã giảm 36.500calo
Hãy thử nhiều thực phẩm chay
Đồ ăn chay không chứa nhiều chất gây béo và nó tuyệt đối phù hợp cho chế độ ăn giảm cân và bảo vệ sứa khỏe.
Cắt giảm lương thức ăn
Thay thế dần những thức ăn thay thế giúp giảm trọng lượng và làm chậm việc ăn uống, cắt giảm đi 30% khẩu phần ăn thường ngày là cách tác động tích cực nhất cho quá trình giảm trọng lượng của bạn.
Cắt giảm lượng món ăn ở đây không phải là cắt giảm đột ngột mà là chúng mình phải thay đổi dần dần. Đảm bảo lượng món ăn đưa vào cơ thể ít đi nhưng vẫn đủ năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.
Không nên giảm cân bất thường làm cơ thể không kịp thích nghi, khi ấy sẽ tạo ra những hậu quả khôn lường.
Giảm cân rất "mến" món chay!
Bạn có thể thỏa sức thử nhiều thực phẩm chay khác nhau để chọn cho mình những đồ ăn thích hợp.
Nhiều thức ăn chay có chất béo bão hòa hơn so với các loại đồ ăn thông thường và nếu chúng ta chọn các loại đồ ăn lành mạnh, rất có thể sẽ nhận được chất dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bạn vì các món ăn chay thường sử dụng các loại rau và họ đậu những loại món ăn rất tốt cho cơ thể.
Hi vọng bài viết trên đây bồi bổ thêm những kiến thưc bổ ích cho cách thức giảm trọng lượng của bạn!
Chúc các mọi người luôn tự tin ăn mà không lo béo!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét